Du lịch năm 2023: Huế – Đà Nẵng – Hội An – Hành trình di sản

Hàng năm Công ty CP Kinh doanh DP Châu Âu tổ chức hoạt động nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên. Điểm đến trong hành trình 5 ngày năm 2023 là xứ Huế mộng mơ và Đà Nẵng xinh đẹp.

Ngày đầu đến với Huế cả đoàn được thăm khu Đại Nội – Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam, với: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh. Đặc biệt là thăm quan khu bảo tàng cổ vật nơi lưu giữ những kỷ vật có giá trị mang tính lịch sử của nước ta.

 

Hành trình ở Huế cả đoàn được thăm quan Lăng Khải Định với kiến trúc độc đáo, mang đậm dấu ấn lịch và thăm Chùa Thiên Mụ – ngôi chùa cổ linh thiêng 400 năm tuổi nằm soi bóng bên bờ sông Hương. Được  đi tham quan Làng làm hương truyền thống Xuân Thủy, chụp những bức ảnh đậm chất Huế để lưu niệm.

Không chỉ thăm quan các điểm di tích lịch sử cả đoàn còn được thưởng thức nghệ thuật đặc sắc Ca Huế trên dòng sông Hương.

Kết thúc xứ Huế mộng mơ cả đoàn đến khám phá Đà Nẵng – thành phố biển xanh, sạch đẹp, văn minh, thân thiện và đáng sống.

Cả đoàn được thăm quan, chiêm ngưỡng những điểm đến hấp dẫn của Đà Nẵng: Cầu Vàm, cầu tình yêu, thăm quan công viên Apec với biểu tượng hình cánh diều, thăm các chùa Linh Ứng tại bán đảo Sơn Trà với tượng Phật bà Quan Âm. Được thăm quan Ngũ Hành Sơn – Làng đá Non nước. Được tắm biển Mỹ khê trong xanh.

Kết thúc hành trình là điểm đến Hội An để chiêm ngưỡng những kiến trúc cổ đã có từ hàng trăm năm trước. Các điểm đến: Chùa Cầu công trình kiến trúc củ Nhật Bản, hay các công trình kiến trúc cổ như nhà cổ Tấn Ký, nhà cổ Đức An, hội quán Phúc Kiến, hội quán Quảng Đông, hay thả hoa đăng trên sông Hoài…

Hành trình thăm quan nhiều điểm nhưng các thành viên ai cũng háo hức, vui tươi và tràn đây năng lượng. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của tất cả các thành viên EUM.