Team Building 2018 – Làm hết sức chơi thỏa thích

Một trong những hoạt động xuyên suốt chuyến Hành trình Khám phá Quảng Bình góp phần gắn kết tinh thần đồng đội, đoàn kết, cùng nhau trải nghiệm là các trò chơi Team buiding.

Đoàn chúng tôi chia làm 3 đội: đội xanh, đội đỏ, đội vàng với các trò chơi gắn logo chủ đề “Làm hết sức – Chơi hết mình”, trò chơi “Xuống biển gánh nước” và trò chơi “truyền bóng bằng lưng”, “ Hỏi nhanh, đáp nhanh”.  Trong những trò chơi này, chúng tôi chẳng còn quan tâm đến ai thắng, ai thua nữa, mà quan trọng chúng tôi có được những tiếng cười, được gắn kết và hiểu nhau hơn nữa.

Trò chơi gắn kết logo “LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH”, mỗi đội đều đưa ra những ý tưởng khá độc đáo, hình ảnh thú vị. Đội xanh ngắn gọn, xúc tích, đội đỏ sáng tạo, đột phá, đội vàng chân thực, sinh động.

 

Với trò chơi “XUỐNG BIỂN GÁNH NƯỚC” thử sức dẻo dai, nhanh nhẹn của các thành viên. Đội xanh với lợi thế khỏe, khéo, nhanh lẹ đã gánh được nhiều nước nhất, sạch nhất. Đội đỏ, đội vàng với những cô gái, chàng trai khéo léo đã cố gắng hết mình và đồng về nhì trong chò trơi này.

Trò chơi tiếp theo “TRUYỀN BÓNG”,  các đội đều bàn bạc kỹ lưỡng, chơi hết mình, chẳng quản trời lất phất mưa, cát lấm lem quần áo. Và đội xanh với những bạn nam nhanh, khỏe, chơi hết mình với chiến lược khỏe đi trước, các bạn nữ đi sau. Trong nháy mắt,  những quả bóng đã được truyền về đích.

Đặc biệt trong chuyến hành trình này, chúng tôi còn vui ca hát suốt trên xe ô tô và chơi trò “Hỏi nhanh, đáp nhanh”  thử tài nghĩ nhanh và nghĩ xoáy của các đội chỉ tính bằng giây, cũng gây nhiều tranh luận vui vẻ và sôi nổi.

Mưa ngày càng nặng hạt, nhưng không làm vơi đi tinh thần đoàn kết của chúng tôi, nắm tay nhau trên bờ cát, cùng thổi nến hát chúc mừng sinh nhật cho tất cả các thành viên của công ty. Đúng là sinh nhật ý nghĩa và vui hết mình.

Không ai còn nghĩ đến trời mưa, chỉ còn thấy tiếng cười, tiếng hát và những điệu nhảy sảng khoái của chúng tôi trên bãi biển. Cả đoàn nắm tay nhau ùa xuống đùa giỡn cùng những con sóng bạc đầu, tiếng cười hòa vào tiếng sóng.

Trên hành trình này, trong tâm trí chúng tôi luôn hiện lên lời của bài Hát “năm anh em trên một chiếc xe tăng” và lời bài hát “nối vòng tay lớn” như 1 dấu ấn của tình đoàn kết và thương yêu.