Nhượng quyền nhà thuốc

Nhượng quyền Nhà thuốc hình đầu tiềm năng an toàn thời dịch

Thị trường dược phẩm Việt Nam đang có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á, khoảng 16% hàng năm, tăng trưởng luôn ở mức 2 con số bất chấp đại dịch. Theo thống kê Việt Nam đứng thứ 16/175 nước trên thế giới về tốc độ tăng trưởng mức chi tiêu cho mua dược phẩm. Tuy nhiên mức tiêu thụ dược phẩm tại Việt Nam còn thấp so với các nước cùng khu vực như Thái Lan, Malaysia, Singapore và có xu hướng tăng khi người dân ý thức hơn cho vấn đề bảo vệ sức khỏe.

Cơ cấu dân số trẻ với thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng cao và đang dần quan tâm hơn đến sức khỏe, sắc đẹp của bản thân, do đó ngoài nhu cầu về thuốc chữa bệnh thì nhu cầu về những thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe, tăng sức đề kháng hay dược phẩm chăm sóc sắc đẹp đang được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt.
Xu hướng này mở ra tiềm năng phát triển không nhỏ cho ngành Dược và mô hình Nhượng quyền Nhà thuốc và được dự báo là sẽ bùng nổ sau đại dịch.

Nhượng quyền Nhà thuốc Sức khoẻ xanh: Vốn ítSinh lời nhanhSớm hoàn vốn

Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong ngành bán lẻ dược phẩm, từ năm 2020 Best Pharma chính thức giới thiệu đến các nhà đầu tư trong nước mô hình Nhượng quyền chuỗi Nhà Thuốc Sức khỏe Xanh sinh lời nhanh, ít rủi ro với tiềm năng phát triển rộng mở.

Kết hợp giữa danh mục sản phẩm đa dạng, giá tốt cùng phương thức vận hành kinh doanh tối ưu đã được tổng kết qua thực tế hoạt động cùng hệ thống quản trị công nghệ thông minh đa nền tảng, chúng tôi mang đến cho các nhà đầu tư trong nước cơ hội khởi nghiệp làm chủ với chi phí đầu tư hợp lý.
Mô hình nhượng quyền Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đạt hiệu quả sinh lời cao – có lãi ngay những tháng đầu hoạt động nhờ đó giúp nhà đầu tư nhanh chóng hoàn vốn.

Với sự tư vấn và đồng hành của đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm của Công ty, sau hơn 1 năm hiện diện, đến nay chuỗi Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh đã có mặt tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, mang đến người tiêu dùng các sản phẩm thuốc tốt, giá tốt và an toàn cho sức khoẻ.

sao nên chọn Nhượng quyền Nhà thuốc Sức khoẻ Xanh?

Chi phí đầu tư ban đầu hợp lý

Sinh lời sớm, chỉ sau 3 – 4 tháng hoạt động

Hoàn vốn sau10 – 12 tháng hoạt động

Danh mục sản phẩm đa dạng, giá tốt, có nguồn gốc rõ ràng, được tối ưu từ thực tiễn hoạt động kinh doanh của các các nhà thuốc hiện hữu.

Đội ngũ dược sỹ bán hàng được Công ty hỗ trợ đào tạo bài bản suốt quá trình Nhà thuốc hoạt động.

Hệ thống công nghệ quản trị thông minh, thân thiện với người dùng, giúp chủ đầu tư dễ dàng giám sát hoạt động của nhà thuốc thông qua các báo cáo được cập nhật theo thời gian thực.

hội chúng tôi trao cho nhà đầu :

Cơ hội LÀM CHỦ và phát triển kinh doanh HIỆU QUẢ

Chi phí đầu tư hợp lý và ít rủi ro

Được kế thừa danh mục dược phẩm đa dạng, chất lượng được chọn lọc kỹ lưỡng từ nhu cầu thực tế của thị trường

Được tư vấn bài bản về quản lý vận hành trong suốt quá trình hoạt động

Được hỗ trợ đào tạo định kỳ bởi các Giảng viên uy tín từ các trường Đại học Dược hàng đầu Việt Nam

Được thừa hưởng các công nghệ quản lý và giám sát hoạt động tiên tiến từ đội ngũ Kỹ sư Công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm.